ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG, ĐÈN HIGHBAY phù hợp sử dụng cho nhiều khu vực khác nhau như nhà xưởng, công ty, xí nghiệp, nhà kho hay cơ sở sản xuất cho ra hiệu suất công việc cao.

CẤU TẠO ĐÈN

Gồm 4 bộ phận chính

Chip Led: Sử dụng chip Led từ thương hiệu Philips, Brideglux, Epistar nổi tiếng trên thế giới cho ra hiệu suất phát quang và chỉ số hoàn màu cao.

Bộ nguồn (Driver): Đây là một bộ phận quan trọng, nguồn giúp chuyển đổi dòng điện phù hợp với hoạt động của chip Led, đảm bảo đèn luôn hoạt động ổn định, hiệu quả. Việt Quang Lighting sử dụng các loại nguồn cho đèn xưởng có thương hiệu như Done, Aishi

Tản nhiệt: Có vai trò quan trọng khi chip Led hoạt động. Bộ đèn có cơ chế tản nhiệt tốt, giúp ít tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh, làm tăng tuổi thọ của thiết bị và mang đến nguồn sáng bền màu.

Chóa phản xạ: Bộ đèn có góc chiếu rộng, cung cấp đủ nguồn sáng cho không gian. Đồng thời, giúp tản ánh sáng đều hơn, dịu hơn, không gây hại cho thị giác của bạn.

ĐẶC ĐIỂM CHUNG

-   Cung cấp một lượng ánh sáng tương đối lớn, ổn định và không bị nhấp nháy, giúp công nhân làm việc cho ra năng suất cao, đảm bảo an toàn khi lao động.
-   Được thiết kế với nhiều mức công suất khác nhau, dễ dàng chọn lựa.
-   Lượng nhiệt tỏa ra ít, không gây nóng bức, khó chịu cho người dùng.
-   Hoạt động êm ái, không gây ồn.
-   Tuổi thọ sử dụng cao, lên đến 40.000 đến 50.000 giờ giúp hạn chế quá trình bảo dưỡng, thay mới, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.
-   Tiêu thụ điện năng thấp, giảm thiểu tối đa chi phí tiền điện hàng tháng cho doanh nghiệp, mang đến hiệu quả kinh tế cao.
-   Được sản xuất với chất liệu cao cấp và được bảo vệ bởi một lớp nhôm cao cấp, cho ra thời gian sử dụng lâu dài, hạn chế bụi bẩn, côn trùng bám vào bên trong phá hoại đèn.
-  Thiết kế rất chắc chắn, cứng cấp không bị rung lắc khi va chạm, đảm bảo an toàn tuyệt đối.
-  Không tia UV, tia IR hay chứa chất độc hại.
-  Giá cả cạnh tranh, phù hợp cho mọi công trình, doanh nghiệp.
-  Bảo hành chính hãng 24 tháng theo quy định của nhà sản xuất.

ỨNG DỤNG LẮP ĐẶT

-  Lắp đặt cho nhà máy, nhà xưởng
-  Lắp đặt cho kho bãi
-  Lắp đặt cho bãi đỗ xe, tầng hầm
-  Lắp đặt cho các khu công nghiệp

Đèn led nhà xưởng là lựa chọn hàng đầu của các công trình nhà máy, nhà xưởng mới. Sản phẩm giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí điện năng, chi phí thay thế bão dưởng cho thời gian dài.

ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG

ĐÈN LED VĂN PHÒNG

Scroll