Đèn led rọi ray là loại đèn led trong nhà dùng để chiếu sáng những vật dụng nhất định. Đèn led rọi ray được ứng dụng nhiều trong nhiều không gian như cửa hàng siêu thị, shop thời trang, quán cafe, phòng trưng bày v.v.. Đèn rọi ray với cấu tạo đặc biệt, gắn lên thanh ray trượt nên ta có thể di chuyển dọc theo thanh ray. Điểu chỉnh góc hướng sáng và cung cấp nguồn ánh sáng tập trung.

Đèn led rọi ray có phần chân gắn với một thanh kim loại dài là thanh ray, đèn rọi ray cho góc chiếu hẹp, tạo điểm nhấn mạnh mẽ thường được áp dụng trong không gian trưng bày. Sử dụng Công nghệ Led, tiết kiệm hơn đến 90% lượng điện năng tiêu thụ. Đèn rọi led còn có khả năng hoạt động bền bỉ với 50.000h ánh sáng ổn định, hơn hẳn so với các loại đèn huỳnh quang, dây tóc hay compact cũ với chỉ 1.000h.

Nhờ có hai khớp quay linh động mà góc quay được mở rộng nên dễ điều chỉnh góc chiếu sáng. Đèn có kích thước nhỏ gọn, thiết kế với kiểu dáng hiện đại. Phù hợp để chiếu sáng cho các phòng trưng bày, các showroom. Mang đến những hiệu quả về chiếu sáng để trưng bày sản phẩm. Đèn led rọi ray có nhiều màu sắc như trắng ấm, vàng, trung tính phù hợp với thiết kế của các không gian khác nhau.

 

ĐÈN RỌI RAY - ĐÈN BƠ

Scroll