Đèn thả Đồng Pha Lê Thủ Công Cao Cấp VQDTD1180

23.790.000₫28.960.000₫

Mã sản phẩm : VQDTD1180

Bảo hành : 3 năm

Xuất xứ : Nhập khẩu

Tình trạng : Còn hàng

Điện thoại / Zalo hỗ trợ: 0914.05.07.66

Đèn thả đồng Pha lê là một trong những thiết kế được yêu thích nhất hiện nay. Sản phẩm đem đến vẻ đẹp sang trọng và và rất ấn tượng, thường được sử dụng để trang trí cho phòng khách, sảnh khách sạn, công ty… Các chao đèn được làm bằng pha lê thủ công cao cấp với tạo hình lá sen. Các cánh đèn Pha lê được treo thả trên khung đèn bằng đồng nguyên chất nổi bật. 
Đèn thả Đồng với Pha lê thủ công đạt đến độ ô xít ở mức trên 24 được gọi là Full -Crystal, với độ sáng và bắt sáng vượt trội. Với nồng độ crystal đậm đặc, nhưng chỉ số khúc xạ ánh sáng thì càng nhẹ hơn so với thuỷ tinh, nên càng lấp lánh và rực rỡ hơn nhiều. Chính vì vậy chiếc đèn pha lê cao cấp này được chế tác thủ công, theo lô nhỏ và tốn nhiều công sức hơn so với Pha lê thường có thể sản xuất hàng loạt số lượng lớn. Chưa kể tới với các thiết kế tạo hình đặc biệt đòi hỏi sự chính xác cao sẽ kéo dài thêm thời gian chế tác. Lý do nhiều cung điện, nhà hàng, khách sạn sử dụng những bộ đèn chùm pha lê bởi chúng có sức sống mãnh liệt với thời gian, chống chịu nhiệt độ cao, nước, hoá chất và ánh sáng mặt trời.
Một tác phẩm Đèn thả đồng Pha lê hoàn hảo, tinh khiết và không có sai sót khiến bất kì Gia chủ nào cũng phải hài lòng. Bên cạnh hiệu ứng thị giác, Chiếc đèn còn được yêu thích vì sự bền bỉ và hầu như không cần bảo dưỡng. Màu sắc sẽ vẫn rực rỡ trong nhiều năm, thậm chí nhiều thập kỷ mà không bị phai, nứt hay tì vết. Trong khi các loại Pha lê thường có thể yêu cầu đánh bóng hoặc tẩy lông định kỳ để duy trì vẻ ngoài sạch sẽ, hoàn mỹ, thì chiếc đèn Pha lê thủ công này có khả năng chống lại tất cả các điều kiện hư hỏng trên.
  • Mã sản phẩm:                 VQDTD1180
  • Chất liệu :                         Đồng dát thủ công nguyên chất + Pha lê thủ công cao cấp
  • Kích thước:                      Ø1300 x H450mm - Dây treo tùy chỉnh(<100cm>
  • Công suất đèn :              Bóng Led G9 dễ thay thế(Đã bao gồm)
  • Xuất xứ:                           100% Nhập Khẩu
  • Phù hợp với không gian 15m2 -  40m2


HÌNH THỰC TẾ
 

Sản phẩm cùng loại

Scroll