Kim Đỉnh Mạ Vàng 24K

1.890.000₫2.650.000₫

Mã sản phẩm : 187

Xuất xứ : Trung Quốc

Tình trạng : Còn hàng

Điện thoại / Zalo hỗ trợ: 0914.05.07.66

Như khi các bạn bước vào đình chùa, hay miếu sẽ thấy không gian ở đó rất thanh khiết, và có sự uy nghiêm thờ cúng cũng như lòng thành kính của con người. Đó chính là tác dụng của Lư Đỉnh. Bởi theo phong thủy thờ cúng Đỉnh đồng, lư hương với khói trầm tỏa ra có tác dụng thanh lọc khí vô cùng hiệu quả, hóa giải điềm xấu, tăng điềm cát, làm cho lòng người được thanh lọc những bụi trần, làm tăng thêm sự thuận hòa, hiếu nghĩa tài lộc thọ cho gia đình.
Người xưa quan niệm rằng, sự chắc chắn, dứt khoát ở từng đường nét của bộ đỉnh đồng thờ cúng thể hiện sự vững chắc, trấn hưng cho nơi thờ tự cũng như toàn bộ ngôi nhà. Đó là hình tượng con nghê trên nắp đỉnh - linh vật biểu trưng cho sức mạnh khiến cho quỷ dữ, tà ma không thể xâm phạm vào ngôi nhà, trấn giữ mạch địa cho gia đình.

Kim Đỉnh mạ vàng 24k đường kính 7cm là loại nhỏ nhất trong các sản phẩm quà tặng mạ vàng hiện nay tại VietQuang Decor. Đây là sản phẩm mô hình Kim Đỉnh tiêu biểu được dành tặng trong nhiều hội nghị, hội thảo, quà tặng đối tác, khách hàng, sếp để làm quà tặng lưu niệm ý nghĩa.

Sản phẩm cùng loại

Scroll