Nguồn tổ ong 12v ngoài trời, trong nhà

260.000₫380.000₫

Mã sản phẩm : N12V400W

Bảo hành : 12 tháng

Xuất xứ : Nhập khẩu

Tình trạng : Còn hàng

Điện thoại / Zalo hỗ trợ: 094.352.6214

Nguồn 12V 33A ngoài trời được sử dụng để chuyển điện 220V AC thành điện 12V DC, tương thích với các thiết bị điện 12V. Hiệu suất nguồn hoạt động mạnh mẽ lên đến 400W, chống nước tốt nên gặp nhiều trong thi công ngoại thất. Tuổi thọ nguồn cao với thời gian hoạt động liên tục trong 20,000 giờ. Hệ thống mạch điện đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tự động ngắt khi quá tải hay bị ngắn mạch.

Cấu tạo nguồn 400W 12V 33A ngoài trời

Nguồn có dạng hình hộp chữ nhật kín, chắc chắn giúp ngăn bụi bẩn và nước xâm nhập. Kích thước nhỏ gọn: dài 220mm, rộng 110mm và dày 50mm làm bằng nhôm khá nhẹ. Đầu nối điện ốc vít gắn dây đơn giản có kí hiệu phân biệt: đầu vào – đầu ra, dây âm – dây dương. Ký hiệu L,N là đấu nối đầu vào, dây điện nguồn 220V tại nhà. Ký hiệu +, –  là đấu nối đầu ra, lần lượt là: dây dương, dây âm của thiết bị điện 12V.

Bên trong là bản mạch điện gắn các linh kiện biến áp để chuyển đổi dòng điện gồm: biến áp xung, cuộn chống nhiễu, tụ lọc nguồn sơ cấp, sò công suất, tụ lọc nguồn thứ cấp, điốt chỉnh lưu,  IC quang, IC TL431, … Song song đó bản mạch có linh kiện bảo vệ nguồn như: cầu chì. Cầu chì giúp mạch điện tự động ngắt khi dòng điện đi qua bản mạch tăng đột ngột.
 

Đặc điểm bộ nguồn 12V 33A ngoài trời 

Nguồn ngoài trời chống nước hoàn hảo

Vỏ nhôm chắc chắn dạng hộp kín chống nước hoàn hảo. Thi công lắp đặt ngoài trời không lo mưa gió, bụi bẩn. Vậy nên, người ta sử dụng nguồn ngoài trời cho các công trình ngoại thất. Sử dụng lắp đặt led trang trí sân vườn, đèn ban công, đèn mái hiên, camera trước nhà, … Tuy nhiên khi lắp đặt bạn vẫn cần chú ý cách điện kỹ cho các đầu nối điện.

Công suất cao hoạt động bền bỉ liên tục

Công suất nguồn 12V lên đến 400W đáp ứng được nhu cầu sử dụng với công suất lớn. Thường sử dụng để lắp đặt cho LED dây 2835 cuộn 5m và cả trên 5m … Bên cạnh đó, vỏ nhôm giúp nguồn giảm tải sức nóng. Kết hợp với quạt tản nhiệt để quá trình tản nhiệt nhanh chóng, linh kiện hoạt động ổn định 24/24. Nhờ đó, tuổi thọ nguồn cao, có thể hoạt động liên tục trong 20000 giờ.

Tự động ngắt mạch an toàn tránh chập cháy điện

Mạch điện quá tải, bị ngắn mạch làm dòng điện tăng đột ngột gây chập cháy. Vậy nên, cầu chì được lắp đặt trong bản mạch để đảm bảo an toàn khi sử dụng điện. Một khi dòng điện đi qua tăng đột ngột, mạch điện sẽ bị ngắt ngay lập tức. Bảo vệ các thiết bị điện xung quanh cũng như an toàn tính mạng.

Ứng dụng nguồn LED ngoài trời 12V 33A 400W

Nguồn 12V ngoài trời nổi bật với khả năng chống nước, được dùng phổ biến trong trang trí ngoại thất. Tuy nhiên công suất nguồn điện phù hợp cho các trường hợp nào?

Công suất tối đa đạt đến 400W thường được dùng làm nguồn cho led dây 12V trên 5m, nằm trong ngưỡng từ 80 – 85%. Như vậy, nguồn mới có thể hoạt động trong thời gian dài ổn định và an toàn. Cụ thể, nguồn LED ngoài trời 400W 33A được ứng dụng trong các trường hợp sau:

  • Cấp nguồn đèn LED cho bảng hiệu, bảng quảng cáo, chữ nổi, …
  • Cấp nguồn cho các loại đèn LED làm điểm nhấn: bar, pub, karaoke, …
  • Cấp nguồn đèn LED chiếu sáng ngoài trời: sân vườn, ban công, lối đi, …
  • Nguồn ngoài trời
  • Nguồn trong nhà 300w - 400w - 500w

Sản phẩm cùng loại

Scroll
phone Nhắn tin Facebook