Thác Nước Để Bàn Phật Tọa Bên Suối

670.000₫

Mã sản phẩm : 16064

Xuất xứ : Trung Quốc

Tình trạng : Còn hàng

Điện thoại / Zalo hỗ trợ: 0914.05.07.66

Phật Tọa Thiền là hình tượng mà chúng ta mỗi khi nhìn vào đều cảm thấy trong lòng nhẹ nhõm và thanh tịnh, bên cạnh đó là dòng nước chảy luân hồi, được thiết kế chảy qua ba tầng rồi đổ xuống đài sen. Tạo lên một bức tranh toàn cảnh rất dễ chịu, thư thái và thanh tịnh.
Biểu tượng Đức Phật uy nghiêm đang tọa thiền với sự tôn kính, đem đến sự bình lặng nhẹ nhõm cho tinh thần. Những đài sen, cánh lá sen được tạo hình độc đáo mang đến sự dung dị và thanh cao, thanh cao như hình tượng hoa sen, một vẻ đẹp thuần khiết và thanh cao, biểu tượng của hạnh phúc và đức hạnh. 

Chất liệu của thác nước Phật Tọa Bên Suối được làm bằng Polyresin ( bột đá và sợi thủy tinh ), mang lại cho sản phẩm độ chắc chắn nhất định, cùng với các đường nét trở nên mềm mại và chân thực hơn. Với kích thước phù hợp với việc trưng bày trên bàn, trong phòng tại các không gian như phòng trà, phòng khách, phòng đọc sách … Với thác nước chảy liên tục mang đến không gian tươi mới, với dòng không khí liên tục được chuyển động, bên cạnh là tượng Phật Tọa Thiện thư thái và thanh tịnh.

Dòng thác nước chảy mềm mại và êm dịu, sẽ thu hút được nguồn năng lượng vượng khí từ vũ trụ, thêm vào đó dòng nước sẽ kích hoạt và giúp cho nguồn không khí được trao đổi liên tục, giúp cho không gian luôn mát mẻ và tràn đầy năng lượng. Những thành viên trong không gian ấy cũng sẽ được ảnh hưởng như sức khỏe, học hành, công danh.

Sản phẩm cùng loại

Scroll