Báo Kim Tiền

2.190.000₫3.990.000₫

Mã sản phẩm : 201

Bảo hành : 1 năm

Xuất xứ : Nhập khẩu

Tình trạng : Còn hàng

Điện thoại / Zalo hỗ trợ: 0914.05.07.66

Tượng Báo Kim Tiền có ý nghĩa thu hút tiền tài, biểu thị cho sức mạnh, nhanh nhẹn và trí tuệ của gia chủ... Là một sản phẩm trang trí đẹp đặt tại bàn làm việc, phòng khách, kệ tủ trang trí. Ngoài ra trong kinh doanh loài Báo được gọi là con Kim Tiền biểu tượng đem lại nhiều Tài Lộc trong làm ăn buôn bán. Chính vì vậy tượng Báo Kim Tiền thường được mọi người bày tại văn phòng làm việc, cửa hàng, nơi giao dịch kinh doanh buôn bán.
Báo là loài vật hùng mạnh và gan dạ, đại diện cho sức mạnh và quyền uy của núi rừng. Vì thế, đặt tượng báo kim tiền hướng ra bên ngoài sẽ mang lại tài lộc và sự may mắn cho gia chủ. Công việc được thuận buồm xuôi gió, đồng thời mang lại sinh khí mạnh mẽ cho mọi thành viên trong gia đình.Mang ý nghĩa gọi tài lộc vào nhà, tượng báo kim tiền là biểu tượng cho sự may mắn và cát lợi, giúp gia chủ thuận lợi trong công việc và mọi thứ được suôn sẻ. Sản phẩm báo kim tiền với hình tượng con báo nhanh nhẹn, uy nghiêm và dũng mãnh mang ý nghĩa tiền tài thăng tiến trong công việc, có thể xua đuổi những điều không may mắn trong cuộc sống. Hơn thế, nó còn giúp gia chủ thành công trong công việc, tài chính cũng như hạnh phúc trong hôn nhân, cuộc sống.


Được sản xuất từ chất liệu composite tổng hợp cao cấp, phần bên ngoài phủ lớp chrome màu bạc hoặc vàng sáng bóng chống xước tốt. Báo kim tiền có chất lượng tốt, tồn tại lâu dài cùng với thời gian sử dụng.

Báo kim tiền được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, tính nghệ thuật cũng như ý nghĩa to lớn về mặt tâm linh. Đây là sản phẩm trang trí đẹp có thể dùng ở bàn làm việc, phòng khách, kệ tủ ... làm nổi bật không gian sang trọng và uy nghi.


Thông tin sản phẩm: 

– Sản phẩm gồm có: 1 tượng báo kim tiền (20cmx70cm)
– Chất liệu: Composite tổng hợp cao cấp có độ cứng cao và không bị ăn mòn.


Sản phẩm cùng loại

Scroll