Đôi Voi Xanh Khảm Đá

750.000₫1.980.000₫

Mã sản phẩm : BD0359AB-1

Bảo hành : 1 năm

Xuất xứ : Nhập khẩu

Tình trạng : Còn hàng

Điện thoại / Zalo hỗ trợ: 0914.05.07.66

Trong phong thủy, Voi là biểu trưng cho phúc lộc. Nhiều gia đình đã đặt tượng voi trong phòng khách hoặc phòng ngủ để cầu con cái. Bởi lẽ, tượng Voi sẽ mang đến một bầu không khí yên lành và hòa hợp. Điều này giúp thu hút khí vượng để gia chủ sớm có con đàn cháu đống.
Trong tiếng Hán, voi đọc là “Tượng”, đồng âm với chữ “Thừa Tướng”, một chức quan lớn trong triều đình xưa. Theo quan niệm phong thủy, tượng con voi tượng trưng cho tài lộc và trí tuệ. Hình ảnh 2 chú voi vui vẻ đang dùng vòi để giương cao lên 2 chữ “Phúc”, “Lộc” thật đặc biệt. Điều này có ý nghĩa nhằm chiêu tài, hút lộc, cầu bình an cho gia chủ.

Ai cũng biết loài voi rất giỏi hút nước bằng chiếc vòi của mình để. Nước (Thủy) là một yếu tố trong ngũ hành và là nguyên liệu không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Chuyên gia phong thủy cho rằng, nước biểu thị cho tiền tài hay tài lộc. Do đó, voi giúp gia chủ thu hút may mắn, tài lộc và thành công về mặt tài chính.

Voi là loài động vật to lớn nhưng rất đỗi hiền lành. Vì thế trong phong thủy, tượng voi còn biểu thị cho sự hòa thuận êm ấm. Với nguồn năng lượng tích cực từ bản thân, tượng voi giúp hóa giải những bất hòa, mâu thuẫn. Giúp đem lại sự bình yên và hạnh phúc trong gia đình.


Theo nhiều truyền thuyết kể lại, Voi là linh vật canh giữ cửa trong các đền, miếu cổ thờ Thần. Vì thế, voi còn có thể ngăn chặn sát khí và hóa giải những thị phi không mong muốn. Điều này mang lại bình yên, thịnh vượng cho gia chủ.

Dù không nằm trong danh sách 12 con giáp nhưng voi lại được xem là một linh vật linh thiêng. Ở đất nước Thái Lan hay Lào, người ta còn tôn sùng voi không khác nào một vị thánh. Họ quan niệm Voi giúp họ bảo vệ nhà cửa, mang tới may mắn, tài lộc, sức khỏe, con cái, sức khỏe....


Thông tin sản phẩm: 

– Bộ sản phẩm gồm có: 1 bộ 2 chú voi xanh khảm đá (19cmxH14.5cm và 25cmxH18cm)
– Chất liệu: Hợp chất composit cao cấp, khảm đá
Sản phẩm cùng loại

Scroll