Decor Mã Đáo Thành Công

2.380.000₫3.890.000₫

Mã sản phẩm : st204d

Bảo hành : 1 năm

Xuất xứ : Nhập khẩu

Tình trạng : Còn hàng

Điện thoại / Zalo hỗ trợ: 094.352.6214

Ngựa là con vật trung thành nhất, không những thế ngựa còn là hình ảnh của sự kiên nhẫn, sự bền bỉ, lâu dài, sự may mắn mang lại tài lộc. Khi bày decor ngựa, ngoài việc trang trí cho không gian trong nhà thì gia chủ sẽ gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi.
Ngựa còn là biểu tượng của may mắn và tài lộc. Ngựa biểu trưng sự gia tăng tiền tài và thăng quan tiến chức. Câu chúc “Mã đáo thành công” đã thành cửa miệng của con người. Mỗi khi đi xa đâu đó, người ta đều chúc nhau “Mã đáo thành công” với mong muốn mọi sự tốt đẹp như ý. Câu chúc này xuất phát từ xa xưa, khi mà Ngựa đang là phương tiện vận chuyển chính của con người. Có Ngựa, con người sẽ di chuyển nhanh hơn, hiệu quả hơn và dễ dàng thành công hơn.

Vì thế, tượng con Ngựa để bàn là một món đồ không thể thiếu cho những doanh nhân thường xuyên đi xa.

Với doanh nghiệp, tượng con ngựa như là một kho báu phong thủy. Bài trí Tượng ngựa khiến tinh thần chiến đấu trong công việc tăng cao. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh và nhanh như một con ngựa đang chạy. Tượng sẽ thúc đẩy nguồn tài chính đến thật nhanh và dồi dào. Đồng thời, thúc đẩy dòng chảy của sự giàu có, làm cho công việc kinh doanh trở nên suôn sẻ.

Vì thế Tượng ngựa là biểu trưng cho tài lộc dồi dài, kinh doanh phát đạt. Tượng ngựa cũng giúp tăng tiến, thành công trong sự nghiệp.


Thông tin sản phẩm: 

– Sản phẩm gồm có: 1 tượng decor ngựa (28cmx15cmxH40cm)
– Chất liệu: Đá composite tổng hợp cao cấp có độ cứng cao và không bị ăn mòn.

Sản phẩm cùng loại

Scroll