Tượng Ngựa Trắng Decor Size Lớn

790.000₫1.120.000₫

Mã sản phẩm : 2913L

Bảo hành : 1 năm

Xuất xứ : Nhập khẩu

Tình trạng : Còn hàng

Điện thoại / Zalo hỗ trợ: 0914.05.07.66

Mã đáo thành công! Bạn có biết hình tượng ngựa là biểu tượng của sự gia tăng tiền tài và thăng quan tiến chức. Đó là biểu tượng của sự trung thành, kiên nhẫn, bề bỉ. Sở hữu một mẫu decor tuyệt vời như thế này sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn, tiền tài. Sản phẩm phù hợp với không gian phòng khách, phòng làm việc, quà tặng doanh nhân.
Với vẻ đẹp lung linh hiện đại và đầy tinh tế này, đặt tượng ngựa decor trang trí ở phòng khách khách sạn cao cấp, biệt thự triệu đô hay căn hộ phong cách Châu Âu tối giản nền nã đều tôn lên giá trị tuyệt mỹ của không gian sống.

Nếu như những chú ngựa đang tung vó phi nước đại về phía trước với ánh mắt đầy quyết tâm biểu hiện của ý chí sục sôi, kiên cường, mã đáo thành công. Thì tượng ngựa decor trang trí khoan thai nhàn nhã này lại mang một ý nghĩa khác. Đó là phong thái ung dung tự tại đang tận hưởng những thành quả tuyệt vời nhất của kẻ chiến thắng.Vẫn mang trong mình sức mạnh vô song, bền bỉ và gan trường của loài ngựa nhưng không còn phải băn khoăn lo lắng về sóng gió cuộc đời nữa. Giờ đây, khi thiên hạ thái bình, cuộc sống ấm no hạnh phúc, loài ngựa được trở về với những ngày tháng rong chơi vô lo vô nghĩ. 

Đây cũng là ước mơ lớn nhất của đời người: đủ đầy về tiền bạc, sáng chói về công danh, gia đình thuận hòa êm ấm để ung dung tận hưởng những điều đẹp đẽ nhất mà ông trời ban tặng.

Đặc biệt, với các gia chủ cầm tinh tuổi Ngọ, Tuất, Dần thì trưng bức tượng ngựa decor
 sẽ giúp bạn thành công trên mọi mặt trận của cuộc sống: từ tình yêu hôn nhân đến tiền tài danh vọng đều dễ dàng đạt được.

Tượng ngựa decor trang trí 2913L rất phù hợp lựa chọn làm tân gia
 nhà mới với gia đình có thiết kế nội thất hiện đại. Món quà giúp chủ nhân dùng làm trưng bày kệ tủ phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc tạo điểm nhấn nhá độc đáo, cuốn hút.


Thông tin sản phẩm: 

– Sản phẩm gồm có: 1 tượng decor ngựa (38cmx30cm)
– Chất liệu: Đá composite tổng hợp cao cấp có độ cứng cao và không bị ăn mòn.
Sản phẩm cùng loại

Scroll